体育平台网址

 tham dự | thời gian:2023-06-10 05:59:35

Premium Cataract là sự kết hợp hoàn hảo giữa Femto Cataract và thủy tinh thể nhân tạo Intensity™. Giờ đây không cần ra nước ngoài, bệnh nhân mắc đục thủy tinh thể đã có thể trải nghiệm điều trị cùng công nghệ phẫu thuật tiên tiến và dịch vụ chăm sóc đạt chuẩn quốc tế. 

Premium Cataract - Giải pháp đẳng cấp "hồi phục” đôi mắt cho bệnh nhân mắc đục thủy tinh thể - 1

Đục thủy tinh thể (hay còn gọi là cườm đá, cườm khô, đục nhân mắt) là bệnh lý ở mắt xảy ra do quá trình lão hóa tự nhiên và thường gặp ở người trên 40 tuổi. Hiện nay phẫu thuật đục thủy tinh thể Femto Cataract đặt kính nội nhãn IOL là phương pháp tối ưu được nhiều bệnh nhân lựa chọn. Phương pháp này điều trị bệnh đục thủy tinh thể với thời gian hồi phục nhanh chóng, hạn chế tối đa các biến chứng.

Premium Cataract là sự kết hợp giữa phương pháp FLACs tích hợp trong hệ thống FEMTO LDV Z8 với IOL Intensity™. Đây được xem là giải pháp công nghệ tiến tiến và hiện đại nhất trong phẫu thuật, mang đến sự lựa chọn đục thủy tinh thể hiện nay. Giờ đây không cần ra nước ngoài, bệnh nhân có thể trải nghiệm công nghệ điều trị đục thủy tinh thể đột phá với chất lượng thị lực 10/10 chỉ sau 01 ngày mổ tại Việt Nam.

Premium Cataract - Giải pháp đẳng cấp "hồi phục” đôi mắt cho bệnh nhân mắc đục thủy tinh thể - 2

Premium Cataract đã chính thức có mặt tại Việt Nam.

Phương pháp phẫu thuật đục thủy tinh thể bằng công nghệ femtosecond laser hiện đại FLACs mang lại hiệu quả điều trị tối ưu với độ chính xác cực cao và độ an toàn gần như tuyệt đối. Khi kết hợp cùng Intensity™ - IOL đa tiêu được phát triển với công nghệ ánh sáng động DLU độc quyền được xem là cuộc cách mạng của quang học Nhãn khoa, mang lại thị lực sống động và sắc nét cho bệnh nhân ở cả 3 trường nhìn xa – trung gian - gần.  

Các chuyên gia cho biết, Premium Cataract ứng dụng là hệ thống Femto-laser phẫu thuật đục thủy tinh thể 3 trong 1 duy nhất hiện nay, giải quyết tất cả mọi vấn đề trong cùng một nền tảng với năng lượng thấp nhất, tỷ lệ biến chứng thấp nhất. Kết hợp cùng FEMTO LDV Z8, Intensity™ là thế hệ IOL 5 tiêu cự hoàn toàn mới, được thiết kế với bề mặt nhiễu xạ đặc biệt và công nghệ ánh sáng động DLU dựa trên thuật toán phát triển độc quyền bởi Hanita Lenses.

Premium Cataract - Giải pháp đẳng cấp "hồi phục” đôi mắt cho bệnh nhân mắc đục thủy tinh thể - 3

FEMTO LDV Z8 - Hệ thống Femto Laser 3 trong 1 duy nhất hiện nay

cho phép tăng cường tối đa hiệu năng của ánh sáng, mang đến chất lượng thị lực hoàn hảo cho bệnh nhân, từ khoảng cách 40cm đến vô cực, vượt qua giới hạn của thế hệ kính IOL nhiễu xạ thông thường.

- Cấu hình kính đặc biệt mang lại dải thị lực liền mạch và liên tục trong toàn bộ khoảng nhìn của bệnh nhân, bao gồm 5 tiêu điểm phân bố mượt mà & đối xứng và 12 bước tại các độ cao khác nhau - cho phép phân phối tối ưu cường độ ánh sáng theo độ mở đồng tử

- Thiết kế kính gồm 3 vùng được tối ưu theo thuật toán ánh sáng động. Bề mặt nhiễu xạ cho phép hiệu suất hoạt động tốt hơn, đa dạng kích thước đồng tử tại mọi điều kiện ánh sáng khác nhau

- Mức năng lượng mất đi tối thiểu so với các loại kính thông thường, giảm hiện tượng suy giảm thị giác và tăng cường chất lượng thị lực của bệnh nhân

- Thiết kế cạnh vuông 360° với độ sắc cạnh ấn tượng, kết hợp với góc tiếp xúc với bao thủy tinh thể rộng, mang lại hiệu quả cao trong việc giảm tỷ lệ xuất hiện tình trạng đục bao sau

Premium Cataract - Giải pháp đẳng cấp "hồi phục” đôi mắt cho bệnh nhân mắc đục thủy tinh thể - 4

IOL Intensity ™ - Định nghĩa lại chất lượng thị lực đỉnh cao

Phương pháp phẫu thuật đục thủy tinh thể FLACs cùng thấu kính nội nhãn Intensity đã được thực hiện cho hơn hàng chục nghìn người trên thế giới. Ngày càng có nhiều khách hàng chủ động lựa chọn giải pháp đẳng cấp với FLACs và Intensity để phục hồi tầm nhìn sắc nét - sống động hơn.  

Hệ thống phẫu thuật Femto LDV Z8 và Hanita Intensity™ hiện được phân phối bởi Công ty Cổ phần Thương Mại & Dịch vụ Việt Can. Đây là đơn vị sẵn sàng xây dựng nền tảng công nghệ điều trị phẫu thuật đục thủy tinh thể hàng đầu trên thị trường - trên cơ sở trang thiết bị y khoa tối tân cùng những kinh nghiệm lâm sàng vững chắc của bác sĩ - khai mở tiềm năng cho nhiều bệnh viện, trung tâm nhãn khoa tại Việt Nam.  

Mong rằng trong tương lai, Premium Cataract sẽ được nhiều bệnh viện, trung tâm nhãn khoa lớn ứng dụng nhiều hơn để sức khỏe đôi mắt người Việt được tiếp cận với công nghệ điều trị hiện đại, nâng cao trải nghiệm điều trị, chăm sóc khách hàng theo chuẩn quốc tế.

Công ty Cổ phần TM & DV Việt Can

Văn phòng Hồ Chí Minh

Tầng 5, 781/C1 Lê Hồng Phong, P. 12, Q. 10, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (+84) 28 6290 8200 – Fax: (+84) 28 6290 8230

Văn Phòng Hà Nội

Tầng 4, 110 Bà Triệu, P. Nguyễn Du, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 24 6261 1511 – Fax: (+84) 24 6261 1311

đứng đầu: 427bước lên: 456