开云体育赌博公司在哪

 tham dự | thời gian:2023-06-10 06:45:38

Vì chấn thương sau tai nạn giao thông, buộc phải tạm ngừng mọi công việc trong ngành giải trí gần 5 tháng qua.

âmChíDĩnhsắptrởlạ

Trả lời phỏng vấn ETtoday ngày 1/12, nam diễn viên thông báo quay lại showbiz vào tháng 2/2023. Ngôi sao Thiên Long Bát Bộ cho biết đây là "tin vui quan trọng" với anh, gia đình và cả người hâm mộ.

âmChíDĩnhsắptrởlạ

Tháng 10, khi tình hình sức khỏe của Lâm Chí Dĩnh được cải thiện, hàng loạt nhà sản xuất Đài Loan, Trung Quốc Đại lục đã gửi lời mời hợp tác đến nam diễn viên.

âmChíDĩnhsắptrởlạ

Theo truyền thông, đơn vị tổ chức sự kiện sẽ tốn không ít tiền để giành được màn xuất hiện đầu tiên của Lâm Chí Dĩnh sau tai nạn.

âmChíDĩnhsắptrởlạ

Lâm Chí Dĩnh sắp trở lại showbiz-1
Lâm Chí Dĩnh trở lại ngành giải trí vào năm sau. 

âmChíDĩnhsắptrởlạ

Cũng trong buổi trò chuyện với ETtoday, Lâm Chí Dĩnh cho biết sức khỏe anh thời gian qua tiến triển tốt. Chia sẻ cuộc sống sau khi vượt qua giai đoạn khó khăn, tài tử cho biết yêu thích và trân trọng sự bình yên. Ưu tiên hàng đầu của anh vẫn là duy trì sức khỏe ổn định.

âmChíDĩnhsắptrởlạ

Cuối tháng 11, mẹ Lâm Chí Dĩnh và em trai Lâm Chí Hâm quyên góp 4,32 triệu TWD (141.000 USD) cho quỹ phúc lợi cộng đồng. Mẹ nam diễn viên cho biết muốn thông qua hoạt động từ thiện để cầu bình an cho Lâm Chí Dĩnh.

âmChíDĩnhsắptrởlạ

Lâm Chí Dĩnh và con trai Jenson gặp tai nạn giao thông tại thành phố Đào Viên ngày 22/7. Vụ tai nạn khiến anh bị vỡ xương mặt, gãy xương bả vai và chấn thương sọ não nhẹ.

âmChíDĩnhsắptrởlạ

 Sợi Dây Chuyền Định Mệnh phải trải qua 3 ca phẫu thuật điều trị. Đáng chú ý, anh vẫn giữ được nét vốn có sau phẫu thuật tái tạo gương mặt.

âmChíDĩnhsắptrởlạ đứng đầu: 5681bước lên: 5929