乐动体育app地址在哪

 tham dự | thời gian:2023-06-10 06:09:53

Tối 30/11, đã chính thức trở lại làng nhạc với MV U Mê Em. Quay về với đúng màu sắc âm nhạc hài hước vui nhộn, U Mê Emđược Kay Trần bày tỏ như nguồn năng lượng tích cực truyền tải tới khán giả. Đây cũng là dự án đánh dấu chặng đường âm nhạc mới của Kay Trần khi lập công ty riêng và về với Warner Music Việt Nam.

ầntungMVđầutinhậurờ

U Mê Em MV - Kay Trần

ầntungMVđầutinhậurờKay Trần tung MV đầu tiên hậu rời công ty M-TP: Thoát được cái bóng Sơn Tùng nhưng thành tích đáng báo động? - Ảnh 2.

U Mê Emlà ca khúc Pop kết hợp Rap/Hip-hop với tiết tấu vừa phải. Chia sẻ về sự chuẩn bị cho ca khúc lần này trong cuộc phỏng vấn mới đây, Kay Trần cho rằng U Mê Em không chỉ chỉn chu về phần nhạc đã được ấp ủ trong 2 năm, mà phần lời cũng được làm kĩ càng thể hiện sự trưởng thành bên trong nam ca sĩ.

ầntungMVđầutinhậurờ

Phần nhìn ấn tượng của MV được sự “phù phép” của Giám đốc sáng tạo Ben Phạm - là cựu nhân sự cứng của M-TP Ent. Lấy bối cảnh chính là một khu rừng với cốt truyện 3 tên trộm cùng một nàng công chúa, nhan sắc của nữ chính khiến MV thêm phần nổi bật. Những set quay được dàn dựng công phu thể hiện độ đầu tư của Kay Trần trong lần trở lại này.

ầntungMVđầutinhậurờ

U Mê Emđánh dấu một cột mốc mới trong sự nghiệp âm nhạc của Kay Trần bởi nam ca sĩ sẽ chính thức thành lập công ty riêng, hoạt động độc lập: "Sau một thời gian được cộng tác với nhiều công ty, Kay cảm thấy đã đến lúc phải tự đi trên đôi chân của mình để khám phá năng lực của bản thân cũng như làm tiền đề để thực hiện những dự án khác trong tương lai. Vì vậy, Kay quyết định thành lập công ty riêng mang tên 777 Entertainment cùng những người anh em để viết tiếp một câu chuyện âm nhạc của riêng bản thân mình".

ầntungMVđầutinhậurờKay Trần tung MV đầu tiên hậu rời công ty M-TP: Thoát được cái bóng Sơn Tùng nhưng thành tích đáng báo động? - Ảnh 3.Kay Trần tung MV đầu tiên hậu rời công ty M-TP: Thoát được cái bóng Sơn Tùng nhưng thành tích đáng báo động? - Ảnh 4.

Ngay khi MV phát hành, nhiều lời khen đã được dành cho Kay Trần khi nam ca sĩ không ngại chơi lớn đầu tư chỉn chu cho sản phẩm trở lại. Màu sắc âm nhạc hài hước là điểm mạnh của Kay Trần, nhưng nhiều ý kiến cho rằng bài hát chưa đủ đột phá để đánh dấu sự kiện đặc biệt của nam ca sĩ. Dù thoát được bóng Sơn Tùng, nhưng nhiều khán giả cho rằng Kay Trần còn phải nỗ lực rất nhiều mới có thể khẳng định bản lĩnh nghệ thuật.

ầntungMVđầutinhậurờ

Một số nhận xét của netizen:

ầntungMVđầutinhậurờ

- Chúc mừng Kay trở lại với màu sắc âm nhạc đặc trưng. Kay cứ thế này là phù hợp nhất!

ầntungMVđầutinhậurờ

- Trở lại với MV rất chỉn chu, bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

ầntungMVđầutinhậurờ

- Dù thoát được màu Sơn Tùng thì cũng khó để khẳng định bản thân chỉ qua bài hát này, cảm giác chưa tới.

ầntungMVđầutinhậurờ

- Kay Trần cứ hài hước vui nhộn là đủ. Nhớ làm nhạc Tết nha!

ầntungMVđầutinhậurờ

- Nhạc cứ nhanh nhanh lời thì không rõ, không làm mình ấn tượng. Ý Em Sao là cái bóng quá lớn.

ầntungMVđầutinhậurờ

Sau 22 giờ ra mắt, U Mê Em chỉ được gần 165 nghìn lượt xem và lọt top 26 trong danh mục âm nhạc thịnh hành. Đây quả là 1 kết quả đáng báo động với 1 nghệ sĩ hoạt động lâu năm như Kay Trần. Tuy nhiên, đã lâu lắm rồi nam ca sĩ mới comeback nên có lẽ khán giả cần thêm thời gian để đón nhận màu sắc âm nhạc mà anh chàng muốn mang tới.

ầntungMVđầutinhậurờKay Trần tung MV đầu tiên hậu rời công ty M-TP: Thoát được cái bóng Sơn Tùng nhưng thành tích đáng báo động? - Ảnh 5.

U Mê Em có lượt xem không mấy khả quan sau 22 giờ ra mắt

ầntungMVđầutinhậurờ đứng đầu: 7674bước lên: 49