乐动体育俱乐部

 tham dự | thời gian:2023-06-10 05:08:34

Khác với nhiều người đẹp sợ xuất hiện trên sóng truyền hình vì bị cư dân mạng soi nhan sắc thật, nhiều lần thách thức cả camera nét nhất của nhà đài. Không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, Xoài Non còn gây ấn tượng với khán giả vì nét duyên dáng, chơi hết mình khi tham gia show truyền hình.

Trong một tập phát sóng của Chọn Ai Đây, diện mạo đời thực không góc chết của Xoài Non gây ngỡ ngàng cho khán giả. Lần đầu tham gia chương trình, song bằng những suy luận của mình, cô liên tục đưa ra nhiều lựa chọn chính xác khiến đối thủ phải chịu thua.

Xoài Non duyên dáng khi lên sóng truyền hình - Ảnh 1.

Xuất hiện trên sóng truyền hình, nhan sắc của Xoài Non đã nhận được "cơn mưa lời khen" từ khán giả.

Lần khác, khi tham gia gameshow Ngạc Nhiên Chưa cùng cô bạn thân Misthy, Xoài Non vẫn được khen ngợi hết lời. Diện đầm đen đơn giản, song hot girl sinh năm 2002 vẫn ghi điểm bởi ngoại hình thanh lịch, nữ tính. Dù là lần đầu tiên góp mặt trong chương trình, vợ Xemesis vẫn gây ấn tượng khi hết mình thực hiện các thử thách.

Xoài Non duyên dáng khi lên sóng truyền hình - Ảnh 2.

Tham gia chương trình Vợ Chồng Son, Xoài Non diện váy cưới lộng lẫy, lên sóng truyền hình kể chuyện hôn nhân với streamer Xemesis. So với những hình ảnh được chính chủ tự tay đăng tải, nhan sắc khi lên sóng truyền hình của Xoài Non gần như không có điểm khác biệt. Dù nghe nhiều "lời ra tiếng vào" về cuộc sống lấy chồng giàu, Xoài Non vẫn khẳng định cô độc lập về kinh tế, nỗ lực kiếm tiền và khẳng định giá trị riêng của bản thân mình.

đứng đầu: 8856bước lên: 81