皇冠官网

 tham dự | thời gian:2023-06-10 05:19:21
V.League,  Tuyen Viet Nam,  VAR,  Tran Anh Tu,  U23 Viet Nam anh 1

V.League 2023 sẽ có tối thiểu 8 máy quay trong mỗi trận đấu. Ảnh:Minh Chiến.

ẽcó

“Năm tới, các giải bóng đá chuyên nghiệp sẽ chuyển giao từ mùa giải châu Á sang châu Âu. Đây là năm lịch sử vì có hai mùa V.League trong một năm. Chúng tôi có nhiều việc để làm và nét mới của giải có lẽ là VAR. Chúng tôi đã được Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) phê duyệt kế hoạch. Sắp tới, VPF, VFF và Ban trọng tài sẽ cùng làm VAR. Chúng tôi sẽ tiến hành nhập thiết bị và thí điểm VAR luôn trong một số trận đấu. Hợp đồng bản quyền truyền hình mới này giúp chúng tôi vững tin hơn vào kế hoạch triển khai VAR”, Chủ tịch Công ty Cổ phần Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) Trần Anh Tú chia sẻ chiều 1/11.

ẽcó

Cũng trong chiều nay, VPF đã công bố bản quyền truyền hình với một công ty truyền thông lớn. Hợp đồng kéo dài trong 5 năm từ 2023 tới 2027. VPF và đối tác không công bố giá trị hợp đồng nhưng theo nhiều nguồn tin, đối tác này trả hơn 50 tỷ đồng để sở hữu bản quyền ba giải V.League, hạng Nhất và Cúp Quốc gia.

ẽcó

Với sự hỗ trợ từ đối tác mới, VPF sẽ truyền hình trực tiếp tất cả trận đấu thuộc ba hệ thống giải trên. VPF cùng đối tác cũng có kế hoạch nâng cao chất lượng truyền hình các giải chuyên nghiệp mùa tới như nâng số lượng máy quay (tối thiểu 8 máy mỗi trận), tăng độ nét, sản xuất các chương trình đồng hành... Nói như ông Trần Anh Tú, “truyền hình V.League không được như Ngoại hạng Anh nhưng chất lượng sẽ làm thỏa mãn được công chúng”.

ẽcó

Các CLB thuộc hệ thống giải chuyên nghiệp cũng sẽ được hưởng lợi từ gói bản quyền truyền hình này. Khoản tiền trả cho từng CLB sẽ do Hội đồng Cổ đông VPF quyết định. Khoản tiền này trước kia không nhiều nhưng nay sẽ là con số đáng kể sau hợp đồng VPF vừa sở hữu. Các CLB sẽ nhận tiền tùy theo hạng đấu, thứ tự trên bảng xếp hạng và sức hút trên truyền hình...

ẽcó
Thủ môn của CLB TP.HCM mắc sai lầm, giúp đội chủ nhà Thanh Hóa có bàn mở tỷ số trong trận đấu ở vòng 22 V.League 2022 diễn ra vào chiều 28/10.

Báo Indonesia khen đội trưởng U20 Việt Nam

Ngôi sao và đội trưởng U20 Việt Nam được báo Indonesia dự báo sẽ tỏa sáng ở U20 châu Á 2023.

ẽcó

11 giờ trước

ẽcó

Cựu thủ môn Paul Robinson đến Việt Nam ngày 4/11

Cựu thủ môn tuyển Anh sẽ tham gia một loạt các hoạt động ý nghĩa ở TP.HCM và thi đấu bóng đá cùng các fan giải Ngoại hạng Anh.

ẽcó

21 giờ trước

ẽcó

Cựu tiền đạo U23 Việt Nam chia tay Khánh Hòa

Lê Thanh Bình sẽ trở về Thanh Hóa thăm gia đình sau khi góp công không nhỏ vào chặng đường trở lại V.League của Khánh Hòa.

ẽcó

11:54 30/10/2022

ẽcó
đứng đầu: 883bước lên: 2281